สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 25w รู้สึกเจ็บจิมิ เวลานอนพลิกตัว ใส่กางเกง หรือเวลาลุกนั่ง อาการปกติไหมคะ #แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างแชร์ประการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จี๊ดสุดๆพลิกตัวแต่ละทีร่างแทบสลาย ตั้งครรภ์ได้25wเหมือนกันค่ะ