ตั้งครรภ์ 24 weeks หายใจไม่ค่อยออก

ตั้งครรภ์ได้ 24 weeks รู้สึกว่านอนท่าไหนก็ไม่สบาย หายใจไม่ค่อยออก อึดอัดไปหมดเลยค่ะ บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ?

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย พอก้าวเข้า30วีคขึ้นเท่านั้นแหละแม่ กว่าจะนอนได้แต่ล่ะทีพลิกแร้วพลิกอีก หายใจก็ไม่ออก นั่งก็เมื่อย นอนก็ลำบาก อยู่ไม่สบายตัว

เป็นค่ะ เป็นอาการที่ทารกกำลังโตและท้องขยายใหญ่ขึ้น ทำให้หายใจลำบาก หมอแนะนำให้หายใจตื้นๆแต่ถี่ๆหน่อยค่ะ สักพักเดี๋ยวชินและหายค่ะ

เวลาที่เราไม่ถ่าย3-4วันเราจะนอนไม่หลับคะ หายใจไม่ออก มันแน่นท้องแน่นหน้าอก กิน air-x หรืออีโน ก็ดีขึ้นบ้างคะ

เป็นเหมือนๆๆกัน ทำไรก้อเริ่มหอบ เหนื่อยๆๆคุณหมอบอกว่า เพิ่งเริ่ม เดี๋ยวจะเป็นยิ่งก่านี้

10+3 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

20wก็เป็นค่ะหายใจไม่ทั่วท้อง

22w6d เริ่มเป็นแล้วจ้า

เป็นบางครั้งค่ะ😂

เป็นค่ะบางวัน

เป็นค่ะะ