ตั้งครรภ์ได้ 24 week มีตุ่มขึ้น

ตั้งครรภ์ได้ 24 week แล้วมีตุ่มกับผื่นขึ้น คันมากทำยังไงดีคะ ไม่กล้าเกา ใช้ยาหม่องหรือพิมเสนทาได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ครีมทาผิวทาดีกว่านะคะเพราะยาหม่องอาจจะทำให้คุณแม่แสบร้อนได้ค่ะ