ตั้งครรภ์ 20+4 วีค..เป็นโควิด

ตั้งครรภ์ได้ 20+4 วีคค่ะ คุณหมอนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ อยากทราบว่า ถ้าเราเป็นโควิด จะสามารถไปรับวัคซีนตามนัดได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รักษาโควิดให้หายก่อนเว้นสักอาทิตย์นึงค่อยไปค่ะ บอกคุณหมอด้วยนะ

โทรแจ้งหมอว่าเราติดโควิดขอเลื่อนก็ได้คะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😊