แอบกลัวแอบกังวล

ตั้งครรภ์ได้ 19วีคแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะแอบกลัวแอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็กถึงหมอจะบอกว่าลูกปกติทุกอย่างตามเกณฑ์หมดแต่เราก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะ แม่ๆบำรุงกันยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาที่หมอจ่าย กินนมวัวสลับกับนมถั่วเหลือง แล้วก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ