สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 19 วีค เหมือนน้องจะตอดบริเวณใต้สะดือลงมา ตามรูป แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องจะอยู่ใต้สะดือ ถ้าคุณเเม่ผนังหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกมาก น้องจะมีอาการสะอึกด้วยนะคะ น้องกำลังฝึกหายใจ

2y ago

6เกือนน้องยังดิ้นต่ำอยู่คะ..น่าจะโดนขาน้องคะ..บางทีดิ้นตรงข้างสะดือน่าจะเป็นแขนหรือสอกน้องคะ..โดนทีเจ็บมาก😂

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่18วีค ตอนนี้19วีค เวลาอยากเห็นว่าน้องตอดก็เปิดเสื้อรออยู่นานไม่เห็นสักที ที่ไหนได้ตอดใต้สะดือค่ะ5555

21 วีคแล้ว น้องยังตอดต่ำอยู้เหมือนกันค่ะ บางวันต่ำสุดก้ใกล้จิมิ บางวันใต้สะดือหน่อยๆค่ะ🥰🥰

ใช่ค่ะ น้องจะตอดใต้สะดือ พอโตก็นานๆทีจะขึ้นมาข้างบนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ😊

ปกติค่ะ 20วีคขึ้นไป น้องจะดิ้นเก่งมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน 19 วีคค่ะ

ปกติค่ะ เราก็รู้สึกตอน19วีค

ติดตามครับ

ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณจ้า

ปกติค่ะแม่