รู้สึกลูกดิ้นตอนตั้งครรภ์กี่สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 17 weeks คะ ไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นเป็นอย่างไร คุณแม่รู้สึกกันตอนกี่สัปดาห์คะ? แล้วรู้สึกแบบไหนคะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องตอดจะรุ้สึกเหมือนกับฟองสบู่แตกหรือปลาตอดคะ แต่ถ้ารุ้สึกตุบๆคือน้องดิ้นหรือถีบคะ

7mo ago

เดี๋ยวน้องก้อดิ้น ถ้าน้องได้ดิ้นแล้วแม่ก้อรุ้สึกได้คะ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว