ตั้งครรภ์ 16สัปดาห์ 2วันน้ำหนักแม่ขึ้นมา 5-6กิโล แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 16สัปดาห์ 2วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5-6 กิโล แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ กลัวจะลงแม่หมดไม่ลงลูก มีแม่ๆบ้านไหนขึ้นมาแบบนี้บ้างไหมคะ ถือว่าขึ้นมาเยอะเกินไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ จาก54 ตอนนี้จะ60โลแล้วค่ะ 18วีค++