ตั้งครรภ์ 16สัปดาห์ 2วันน้ำหนักแม่ขึ้นมา 5-6กิโล แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 16สัปดาห์ 2วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5-6 กิโล แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ กลัวจะลงแม่หมดไม่ลงลูก มีแม่ๆบ้านไหนขึ้นมาแบบนี้บ้างไหมคะ ถือว่าขึ้นมาเยอะเกินไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เฉลี่ยขึ้นเดือนละ 2โลค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ กินใด้ทุกอย่าง😂

บ้านนี้19สัปดาห์ ขึ้นมา8-9โลแล้วค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ 16+5 วีค ขึ้นมา 2 กิโลเองคะ 😄

16สัปดาห์เหมือนกันค่ะขึ้นมา6กิโล

บ้านนี้16สัปดา2วันขึ้น1โลเองค่ะ😅

บ้านนี้16สัปดาขึ้นมา2โลค่ะ😅

ตอนนี้17w น้ำหนักขึ้น 1 โลค่ะ 😂

บ้านนี้16+6 ขึ้นมา2โลเองคะ