ปวดสะดือ

ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ มีอาการปวดสะดือ ลูบผ่านหรือกดลงไปบนสะดือจะรู้สึกปวด เพิ่งเป็นได้ 2-3วัน เกิดจากสาเหตุอะไร และอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นเดี้ยวก็หายค่ะแม่ น่าจะเกิดจากหน้าท้องขยายใหญ่ขึ้นค่ะ