อาการปวดหัวมาก มีใครเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ 15 วีค ปวดหัวมากเลยค่ะ เป็นอันตรายมั้ยคะ ปวดจนทนไม่ไหวต้องกินยา ไทลินอล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนน้อยรึเปล่าคะ ลองนอนให้เร็วขึ้นหรืองีบช่วงกลางวัน 1-2 ชม. น่าจะดีขึ้นค่ะ