ท้องแรก เลือดไหล

ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ๆๆก็มีเลือดออก เคยเป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอน 12วีกค่ะ แต่ที่ไปตรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ แต่วันนี้อยู่ๆๆมีเลือดออก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ รอไปหาหมอที่ฝากครรภ์พรุ่งนี้ค่ะ ตอนนี้เลืดหยุดไหลแล้วค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ มีใครเคยเจอเหตุการ์ณแบบนี้บ้างค่ะ🙏😢

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

1mo ago

เป็นเพราะว่าพักผ่อนไม่เพียงพอหรอค่ะ