สอบถามเพิ่มเติม

ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนมีอะไรจะหลุด แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก สิ่งเหล่านี้ทำให้มีอาการได้คะ

11mo ago

ถ้าหนักๆควรไปหาหมอนะคั มีปัญหากับการฉี่ กลั่นฉี่หรืออื่นๆรึป่าวคะ