สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ลูกคนแรกไม่รู้ว่าปกติไหม แอบสงสัย

ตั้งครรภ์ได้ 13w มีความเป็นไปได้ไหมคะที่เด็กจะย้ายจากขาวไปซ้าย เราสังเกตตอนเช้าตื่นนอนจะเห็นมดลูกจะลอยตัวเห็นเป็นก้อนกลมๆที่หน้าท้องบางทีก็ขาว บางทีก็ซ้าย แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกลอยค่ะ 13w เด็ก 11-15 ซม.เองค่ะ โก่งท่าไหนก็ไม่มีทางเห็น ถ้านอนหงายงดนอนหงายนะ