ตั้งครรภ์ได้ 12W บ้านนี้เบื่อข้าวมากเลยค่ะ บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ ปกติมัน ส่งผลอะไรต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 12W บ้านนี้เบื่อข้าวมากเลยค่ะ บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ ปกติมัน ส่งผลอะไรต่อลูกในครรภ์มั้ยค่

1 ตอบกลับ

ถึงน้ำหนักลดก็ไม่เป็นไรจ้า น้องโตได้ ส่วนของเรา 22 วีค กินแหลกลาญ น้ำหนักพุ่งทะยานมาก หิวตลอดเวลา อยากกลับไปตอน 12 วีค ที่ไม่อยากกินไรเลย 😅