ท้องร้อง

ตั้งครรภ์ได้ 11w4d ท้องเริ่มป่องหน่อยๆ แต่เวลากินข้าวอิ่มท้องก้ยังร้องเสียงดังเหมื่อนหิว คุนแม่คนไหนเปนบ้างค่ะ ตอนนี้ก้ยังแพ้ท้องยังกินข้าวไม่อร่อย หิวแต่ของหวานผลไม้ขนม

2 ตอบกลับ

ลมในท้องเยอะค่ะแม่ ท้องอืด แม่ทานอะไรได้พยามทานก่อนนะคะ

เปนค่ะ ลมในท้องเยอะ