อ่านเยอะจนกังวลไปหมดเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอน 8 สัปดาห์พรุ่งนี้คุณหมอนัดติดตามการเจริญเติบโตและตรวจนิฟ คุณแม่อายุ 42 ปีท้องแรกธรรมชาติ อ่านของแม่ ๆ คนอื่นที่ต้องหยุดการตั้งครรภ์เพราะเบบี๋ไม่โต กลายเป็นว่าแม่เครียดเองเลยค่ะพรุ่งนี้ต้องลุ้นหลายอย่างเลย แลกเปลี่ยนพูดคุยให้กำลังใจกันนะคะ 🩷

อ่านเยอะจนกังวลไปหมดเลยค่ะ
15 ตอบกลับ

งั้นแม่ต้อง งดเข้าแอปจนกว่าจะถึงระยะปลอดภัยดีกว่านะคะ อะไรที่ทำให้กังวลเครียด ส่งผลไม่ดีค่ะ ลองหาอะไรที่ผ่อนคลายทำค่ะ