สามีหนีไปจากเรากับลูก

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ สามีหนีไปแล้วไม่ติดต่อกลับมา เราติดต่อไปเขาบล้อกเราทุกอย่าง เขาใจดำมาก ไม่สงสารเราและลูกเลย ควรทำยังไงดีคะ😥

2 ตอบกลับ

พอจะติดต่อทางผู้ใหญ่ของฝ่ายชายได้บ้างไหมคะ

3y ago

ดำเนินคดีทางกฎหมายได้นะคะ เรียกค่าเลี้ยงดูได้