10 weeks 5 day ทยอยซื้อ ของเล็กๆน้อยๆจะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ 5 วัน ทยอยซื้อแพมเพิสเด็กแรกเกิด ของเล็กๆน้อยๆที่พอจะซื้อได้ ซึ่งเป็นของกลางๆ ที่ใช้ได้ไม่ว่าเด็กจะเกิดมาเพศชายหรือหญิง จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีโดนที่บ้านบ่นอ่ะค่ะว่าเค้าถือ ตอนนี้เครียดมากๆเลย รบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาทีนะคะ

1 ตอบกลับ

อยากซื้อก็ซื้อได้ค่ะ ถ้าแม่สบายใจ แต่บ้านนี้รอพ้นไตรมาสแรกค่อยซื้อ เพราะไตรมาสแรกมีความเสี่ยงที่จะแท้งสูงค่ะ พอพ้นไตรมาส2ก็ซื้อ เพราะโอกาสรอดสูงแล้วค่ะ บ้านนี้ซื้อตอน7เดือน 😊