สัพเพเหระ

ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้ว เหงือกที่อยู่หลังฟันกรามบวมจะส่งผลต่อไหมคะ ทานยาพาราแก้ปวดได้ไหม

2 ตอบกลับ

ยาพาราทานได้อยู่นะคะ แต่ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องยาอีกทีนะคะ จะได้รู้ด้วยว่สทำไมกรามบวมค่ะ ขอให้หายไวๆคลอดง่ายๆนะคะ

พารามานได้ค่ะ หมอบอกไม่ว่าเป็นอะไรคนท้องทานได้แค่พาราค่ะ