มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์พอดีขับรถแรงกระแทกหลุ่มแร้วสักพักก้อมีเลือดสดกับชิ้นเนื้อหลุดออกมาพอไปหาหมอรอบแรกซาวไม่เจอตัวเดกพอซาวอีกครั้งเจอเดกพร้อมหัวใจเต้นปกติ หมอฉีดยากันแท้งมาให้ อยากรุ้ว่านานแค่ไหนเลือดถึงหายแร้วจะลูกจะเปนอันตรายไหมคะ #ขอถามแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์มาก่อนหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ฉีดยากันแท้งมาแล้วถ้าจะให้ปลอดภัย นอนราบ นอนนิ่งๆไปเลยก่อนคะเดินได้แต่เข้าห้องน้ำทานข้าว พอ ให้พ้นไตรมาสแรกไปจะปลอดภัยขึ้นคะแม่

2y ago

คะขอบคุนคะ

ฉีดยากันแท้งแล้วก็ต้องพยามยามนอนนิ่งๆนะคะแม่ เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดสัก 3-4 วันค่ะ

2y ago

ตอนนี้มึอาการอ่อนเพลียเพราะเมื่อวานมีชิ้นเนื้อหลุดออกใจหวิวยังไงไม่รุคะแต่เดกก้อยุปกติ

พยายามนอนนิ่งๆ นะคะ

2y ago

ฉีดยากันแท้งมาแร้วคือจะไม่เปนไรแร้วใช่ไหมคะ