อยู่ๆอาการเวียนหัวและท้องอืดก็หายไปเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์5วันแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็แพ้มาตลอด พอมาถึง2วันที่แล้วอยู่ๆอาการเวียนหัว ท้องอืดก็หายไป แต่อาการอื่นๆยังมีอยู่เช่น จมูกไว เหนื่อยง่าย ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อาการพวกนี้หายไปได้ค่ะ