ตั้งครรภ์ 9W

ตั้งครรภ์ได้9wแล้วค่ะท้องแรก แพ้มากเลยค่ะวันนี้ถึงกับร้องไห้มันอึดอัดตัวเอง ทานอะไรก็อ้วกออกหมด น้ำหนักลด4 กก. คุณแม่ท่านอื่นทีวิธีแก้ หรือนมบำรุงอะไรแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนพักเลยอะๆ กินน้ำอุ่นไอบ่อย ช่วยได้ค่ะ