ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้8เดือนมีน้ำคาวปลาออกหลังมีน้ำคาวปลาออกก็เริ่มเจ็บท้องน้อยหน่องๆคล้ายปวดท้องประจำเดือนเจ็บเป็นครั้งคราวเจ็บแป๊บๆหายแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าไม่เรียกน้ำคาวปลาๆมีหลังคลอดค่ะ /ไปหาหมอค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ ท้องแข็ง ไปหาหมอเลยค่ะแม่