ปวดท้องโรคกะเพาะ

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์6วัน​ แล้วอยู่ๆก็แน่นจุกปวดท้องเหมือนเป็นโรคกะเพาะ​อันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ​ มีวิธีทำให้หายปวดไหมคะ​

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรคกระเพาะไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าซื้อยามาทานเอง ควรปรึกษาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจ่ายยาที่ปลอดภัยให้ได้