ฝันว่าได้เลี้ยงเด็ก

ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ วันก่อนแม่สามีฝันว่าเราคลอดลูก พอมาวันนี้เราฝันเองว่าเราได้เลี้ยงลูก จะมีอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้เป็นกังวลนิดหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ก็แค่ฝันค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องเคยฝันว่าลื่นห้องน้ำตกเลือดแท้งลูก ก็คลอดมาน้องก็ปกตินะ ไม่คิดมากนะคะ แม่ลองตีเป็นเลขเสี่ยงโชคดูจะได้ไม่เครียด 😊

ไม่เกี่ยวค่ะ อย่ากังวล เราเคยฝันว่าออกนอกตอน7เดือน ฝัน2รอบ แอบกังวลมากๆค่ะ ตอนนี้38+5แล้ว แม่นังไม่แตกเลยจ้า อยากออกแล้วว😂😂

ความฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับ ความจริง ค่ะ ความเครียด ความกังวล อันตรายกว่าเยอะค่ะ

สมัยนี้ยังมีคนเอาเรื่องความฝันมาโยงกับความเป็นจริงอีกหรอค่ะ

ความฝันเป็นเพียงจิตใต้สำนึกที่เราคิดเลยเก็บไปฝัน

ก็แค่ฝันค่ะอย่าเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ

อย่าเครียดจ้าเเม่ แค่ความฝัน

ฝันก็คือฝัน

แค่ฝันจ้า