ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้7เดือนหมอบอกน้ำคล่ำเยอะปกติมั๊ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ ลองอ่านอันนี้ดูค่ะ เป็นบทความของโรงพยาบาลสมิติเวชค่ะ แล้วคุณหมอให้คำแนะนำกับแม่ว่ายังไงบ้างคะ?

5y ago

วันนี้ตรวจเยี่ยวเจอเบาหวานคะหมอให้กินกลูโคส2ขวด แล้วมาเจาะเลือดตรวจค่าไตคะ ค่าไตปกติดีคะ

แล้วหมอบอกไหมค่ะว่าปกติหรือไม่

5y ago

หมอบอกปกติคะแต่แม่คิดมากกลัวลูกจะเป่นอะไร