ปวดท้องคล้ายปวดรอบเดือนปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้7เดือนมีอาการปวดท้องคล้ายปวดท้องประจำเดือนหน่วงๆแต่ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดินอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสที่ 3 ถ้ามีอาการปวดท้อง ให้รีบโทรปรึกษาที่โรงพยาบาลคะ คุณหมอจะได้หาสาเหตุว่าเพราะอะไรถึงปวดท้อง