น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้7เดือน น้ำหนักลูกในท้อง8ขีดนี่ปกติไหมคะ (หมอบอกปกติ) แต่เพื่อนบอกต้อง2โลแล้ว

2 ตอบกลับ

น่าจะ28weekค่ะ หมอบอก8ขีดกำลังดี เราก็ไม่ได้กังวลก็เอาตามที่หมอบอก แต่เพื่อนมาทักเลยกังวล5555😂

กี่วีคคะ 28วีคต้อง1000กรัมจ้า 29วีค ต้อง1200 30วีค ต้อง1300 31วีค 1500ค่ะ