มีสารคัดหลั่ง

ตั้งครรภ์ได้7week แล้วค่ะ ชอบมีสารคัดหลั่งออกมา ไม่ใช่ตกขาวนะคะ เป็นน้ำมีสีขุ่นๆออกน้ำตาลอ่อนๆ อยากทราบว่าคือน้ำอะไร เป็นความ "ผิดปกติ"หรือว่า"ปกติ" ของการตั้งครรภ์คะ เพราะบางทีรู้สึกแสบช่องคลอดนิดๆเวลาฉี่ และมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนในบางครั้ง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอน7วีค

6y ago

จะอันตรายมั้ยคะเนี่ย

ถ้าแสบ ไปหาหมอเลยค่ะ

6y ago

กลัวมากเรยค่ะ