ภาวะแท้งคุกคาม (ปวดท้อง)

ตั้งครรภ์ได้7week และมีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่วันที่17เม.ย.62 ตอนนี้มีอาการปวดน้อยและเอวมากปวดเป็นระยะๆ ไปหาหมอแล้วหมอให้กลับไปนอนพักที่บ้าน มียาพาราให้ ไม่ทราบว่าถ้ามีอาการแบบนี้ควรปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ

1 ตอบกลับ

นอนพักค่ะ พยายามไม่ขยับไปไหน ไม่ขึ้นลงบันได​ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วคะ น้องหัวใจหยุดเต้นเมื่อวันที่29 และหลุดแล้วเมื่อวันที่ 30เม.ษ 62 แม่เสียใจมากกับการบริการขอเจ้าหน้าที่ ที่ไม่ให้ความสำคัญกับลูกน้อยในครรภ์เราเลย ตั้งแต่มีอาการแรกเริ่มคือภาวะแท้งคุกคามถึง12วัน โดยที่ไม่มีความพยายามในการรักษา และปล่อยให้ล่วงเลยจนมาถึงแท้งจริงๆ ฝากถึงคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติให้รีบไปพบแพทย์(สูติ) ถ้าไม่ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ให้ย้าย รพ.เลยคะ อย่างปล่อยให้เป็นแบบเรานะคะ