น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนไปซาวด์หมอว่าน้องกลับหัวละ..แต่พอเดือนที่7ไปซาว์ดูอีกที ..น้องยังไม่กลับหัว..บ้านไหนกลับหัวกันบ้างแล้วค่ะและน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้านนี้1890kg##แอบกังวลน้องจะตัวเล็ก

6 ตอบกลับ

ซาวด์ 34 week หมอบอกน้องกลับหัวค่ะ แต่หมอบอกว่า เดี๋ยวเค้าอาจจะกลับขึ้นไปได้นะ ไว้ดูวันคลอดเลยว่ากลับหรือไม่ค่ะ

บ้านนี้ทั้ง 2 ท้องหลับตอน 27W ค่ะ กลับแล้วกลับเลย ถีบทีอิแม่จุกหน้า อกมากค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 วีคค่ะ ไปซาวตอน 32 วีคก็ยังกลับอยุ่ นน.1,922 กรัม จ่ะแม่

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 27 วีค ตอนนี้ 32 วีคก็ยังกลับอยู่ค่ะ นน 2168 กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน 35week น้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก 2,400 กรัม

ขอบคุณค่ะ