ซื้อของใว้รอลูกก่อนคลอด

ตั้งครรภ์ได้6เดือน ตะกี้จะเอฟขวดนมไว้รอลูก สามีห้ามเราบอกเค้าไม่ไห้ซื้อของรอ เราอยากทราบคะมันไม่ดีหรอคะถ้าเราจะซื้อไว้รอลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซื้อไว้ก่อนค่ะทะยอยซื้อเรื่อยๆเผื่อฉุกเฉินจะได้ไม่ลำบากวิ่งวุ่นหาซื้อค่ะแม่