ตั้งครรภ์ได้6เดือน

ท้อง6เดือนมีเลือดออกอันตรายไมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6เดือน
2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะบ้านนี้23วิคเลือดออกได้นอนโรงบาลค่ะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็มและไห้ยากันคลอดค่ะ

1y ago

แม่ไปพบหมอมาแล้วค่ะซาวด์ดูแล้วหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่ไม่ฉีดอะไรให้นะ

ออกเยอะไหมคะแม่

1y ago

ไม่เยอะค่ะไปตรวจมาแล้วหมอบอกภาวะเสียงแท้งคุกคามกับคลอดก่อนกำหนดค่ะไม่ได้ทำอะไรที่หนักไปเลยค่ะ