ตั้งครรภ์6สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้วเลือดออกทางช่องคลอดไปหาหมอ หมอก็อัลตราซาวด์ให้พบถุงการตั้งครรภ์ แล้วก็ไม่ได้แนะนำอะไรเลย และตอนนี้เลือดยังออกอยู่ต้องทำไงคะ สงสัยว่าทำไมหมอไม่ฉีดยากันแท้งให้เราเพราะเคยแท้งมาแล้ว กังวลมากเลยคะ🥺🥺

ตั้งครรภ์6สัปดาห์
1 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ