ตั้งตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะแต่มีเลือดออกเป็นสีชมพูออกน้ำตาลหน่อยๆมาประมาน2หยดแล้ว

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะแต่มีเลือดออกเป็นสีชมพูออกน้ำตาลหน่อยๆมาประมาน2หยดแล้วก็หายไปค่ะแต่มีเจ็บท้องหน่วงๆด้านขวาแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ของเราเลือดออกหยดเดียวไปหาหมอ ซาวด์ดูไม่เจอน้องแล้วค่ะ แท้งฝ่อ

3y ago

พรุ่งนี้จะเข้าไปค่ะขอบคุณมากๆนะคะ

หาหมอค่ะอันตราย

3y ago

พรุ่งนี้จะเข้าไปหาหมอดูค่ะ