ขอถามแม่ๆหน่อยคะอายุครรภ์ได้39+6โดนกระตุ้นปากมดลูกไปตอนเช้าแต่พอ2ทุ่มมีมูกเลือดออกแบบนี้ควรไปโรงบาลไหม

ตั้งครรภ์ได้39+6โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อเช้ามีแค่เลือดติดกางเกงในนิดหน่อย แต่พอ2ทุ่มมีมูกเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ เพราะกลัวไปแล้วเขาให้กลับบ้าน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะอายุครรภ์ได้39+6โดนกระตุ้นปากมดลูกไปตอนเช้าแต่พอ2ทุ่มมีมูกเลือดออกแบบนี้ควรไปโรงบาลไหม
6 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ปกติโดนกระตุ้นมีเลือดออกอยู่แล้วค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือมีน้ำเดิน ค่อยไปค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน หมอให้กลับไปดูอาการที่บ้าน

หลังโดนกระตุ้นมีเลือดออกหรือมูกเลือดออกปกติคุณหมอไม่แจ้งหรอค่ะ

โดนกระตุ้นยังไงคะ เจ็บรึเปล่า ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

2y ago

ส่วนตัวเจ็บนิดหน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นเจ็บไหมค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่