เลือดออกเหมือนประจำเดือนตอนตั้งครรภ์ได้6สับดาห์

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ เช้าวันนี้มีเลือดออกมาเยอะมากเต็มแผ่นอนามัย และมีอาการปวดท้องหน่วงๆ ไปซาวด์ผ่านทางช่องคลอดมา พบ แต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็ก แบบนี้จะมีโอกาสเจอตัวน้องอีกมั๊ยค่ะ แบบนี้เรียกแท้งเองมั๊ยค่ะคุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราซาวน์ช่วง7w ทางช่องคลอดไม่พบน้องหมอแจ้งว่าท้องลม พอ9w มีเลือดออกไปรพ. หมอตรวจซ้ำก็บอกว่าท้องลมให้ขูดมดลูก ดังนั้นต้องไปพบหมอเพื่อตรวจค่ะ ว่าเลือดออกจากสาเหตุใด

แนะนำหาหมอค่า