ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้6วีค3วัน ตรวจฉี่ก็ขึ้น2ขีดตลอด แต่ทำไมไม่มีอาการเหมือนว่าตั้งครรภ์เลย ขนาดท้องก็ไม่เปลี่ยนแปลง แต่มีเจ็บคัดที่เค้านมกับง่วงนอนตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนเลยค่ะ 😁

3y ago

จริงหรอคะ55555 พึ่งท้องแรก ก้เลยคิดไปเรื่อยเลย กังวลไปหมด