ท้องอ่อนๆมีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้6week+4 ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เมื่อตอนเช้ามีเมือกปนเลือดไหลออกมาเล็กน้อย เเล้วหายไป ช่วงเย็นมีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาพอติดกางเกงในเเต่ตอนปัสสาวะจะไหลจนสังเกตุได้ประมาณ6-7หยดค่ะ อาการเเบบนี้ควรจะไปหาหมอไหมคะ มีคุณเเม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ ขออภัยในความไม่สุภาพของรูปค่ะ?

ท้องอ่อนๆมีเลือดออก
52 ตอบกลับ

เคลื่อนไหวนะคะ เราไปหาหมอมาเเล้ว หมอตรวจไม่เจอถุงการตั้งครรภ์(ตรวจทั้งซาวน์เเละเเบบตรวจในมดลูก) หมอบอกกับเราว่าไม่ใช่การตั้งครรภ์ปกติ อาจจะตั้งครรภ์นอกมดลูกหรือท้องลมค่ะ เเต่หมอก็ยังไม่คอนเฟริมนะคะ เรยส่งเราไปตรวจเลือดผลตามรูปเรยค่ะ รอตรวจอีกทีวันมะรืนเเล้วไปพบหมอ ตอนนี้ได้เเต่ภาวนาให้ปาฐิหาริย์มีจริง เราอยากมีลูกมากค่ะ ตอนหมอบอกคือใจหายเรยร้องไห้หนักมาก เป็นไปได้ไหมค่ะที่ท้องยังอ่อนอาจจะตรวจเเล้วไม่พบ

5y ago

เข้มแข็งนะคะ รู้ว่ามันทำยาก เราก็เคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้เหมือนกัน เป็นกำลังใจให้น๊า

บ้านนี้เคยเป็นตอน 12 w คะ เยอะกว่านี้เยอะคะ ตกใจมากร้องห่มร้องไห้รีบไปหาหมอ หมอซาวน์ให้ ลูกปกติดีคะ สาเหตุน่าจะมาจากเส้นเลือดฝอยแตกคะ แต่ถ้าจะให้สบายใจควรไปให้คุณหมอตรวจดูก่อนคะ

รีบไปหาหมอเลยคะ เป็นเหมือนกันค่ะ เรารีบไปหาหมอ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม แล้วอีกวันก็หาย ตอนนี้ 10 สัปดาห์ละคะ หัวใจน้องเต้นปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม รีบหาหมอเลยค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้แล้วสั่งให้นอนนิ่งๆห้ามทำอะไรเยอะค่ะ

เราก้อเป็นค่ะ อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลย หาหมอมาเมื่อเช้า หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ กังวลมากเลยตอนนี้ 😥

จากประสบการณ์ตัวเอง 3 ท้องค่ะควรหาหมอด่วนเลยเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะอันตรายคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะตะ

เคยเป็นคะตอนอายุครรภ์ได้8w คุณหมอให้ยากันแท้งมาทาน7วัน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วคะ

เสี่ยงแท้งนะค่ะ ควรไปพบแพทย์ เพื่อให้หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม​ได้นะคะหาหมอเถอะค่ะอย่านิ่งนอนใจ

แท้งคุกคามคะเราก็เป็นแบบนี้ตอน6wเหมือนกันรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ