มีมูกเลือดสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์ได้6w6d มีแบบนี้ออกมาอันตรายมั้ยคะ มีออกมาแค่นี้เลยค่ะ ไม่ติดกางเกงใน ใช้ทิชชู่ซับถึงจะติดมาออก ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บางคนก็บอกว่าตัวอ่อนกำลังฝังตัว หรือมดลูกกำลังขยาย เพราะช่วงนี้ตัวอ่อนจะโตไว #ท้องแรกคะ

มีมูกเลือดสีน้ำตาล
3 ตอบกลับ

เราเป็นแบบช่วงแรกๆเกมือนกันค่ะแม่ แต่ถ้าออกมาทุกวันแ แนะนำหาคุณหมอนะคะ ตอนนี้เราแท้งสมบูรณ์แล้วค่ะ วันนี้เลย เพราะเริ่มจากมีพุงปลาแบบนี้ออกมา12วันติด

ของเรา5wเมื่อวานมีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ไปหาคุณหมออัลตร้าซาวด์ยังพบถุงตั้งตั้งครรภ์พบถุงไข่แดง คุณหมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะอาจมีภาวะแท้งคุกคามได้