เตรียมของรอคลอด

#ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่า เริ่มเตรียมของบางส่วนใว้แล้วคะ กลัวท้องแก่แล้วไปมาลำบาก เร็วไปไหมคะ อยากถามแม่ๆทุกคนว่าเตรียมของกันช่วงกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เร็วค่ะแม่ เราก็เตรียมตอน 20W ซัก 29W และของอื่นๆ ยังไม่ได้จัดห้องเลย ตอนนี้ 34W อยากบอกว่าเหนื่อยมากกกกกกกก ตอนนี้เดินยังลำบาก ขนาดให้สามีช่วย จ้างแม่บ้านทำความสะอาดช่วยอีก คือไม่ถูกใจเท่าทำเอง ถ้าย้อนเวลากลับไป จะเตรียมเร็วกว่านี้

บ้านนี้ทราบเพศลูกตอน 3 เดือน ก็เริ่มทยอยซื้อเเล้วค่ะเเม่