ดาวซินโดม ท้อง5เดือน

ตั้งครรภ์ได้5เดือน ถ้าตรวจว่าลูกเป็นดาว สามารถเอาออกได้ไหม

8 ตอบกลับ

5 เดือน สามารถเอาออกได้แต่ต้องแล้วแต่คุณหมอคุณแม่ด้วยค่ะ

ถ้าตรวจแล้วพบว่าเป็นหมอจะถามความสมัคใจเราค่ะ

หนู19+3รอผลตรวจดาวน์ซินโดมวันที่25นี่ค่ะ

สามารถเอาออกได้ค่ะแล้วคุณหมอและคุณแม่

เราไม่ได้ตรวจเลยค่ะกังวลมาก

หมอจะถามความสมัครใจค่ะ

อยู่ที่หมอพิจารณาค่ะ

ดุลพินิจของหมอนะคะ