แม่ๆมีเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์กับ6วันค่ะอยากทราบว่าแม่ๆมีเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่กระทบต่อลูกน้อยนะคะ เพราะตอนนี้ลูกยังมีถุงไข่ที่ใช้เป็นอาหารกับตัวอ่อนอยู่ค่ะ