อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์แล้ว มีความรู้สึกเหมือนมีน้ำไหล อาการปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แต่มีความรู้สึกเหมือนมีน้ำไหล แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ปกติค่ะ ไม่มีน้ำหรือเลือด ไหลออกมา นี่คืออาการปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคะ เเต่ไม่มีอะไรผิดปกติเเนะนำว่าถ้าไม่สบายใจให้ปรึกษาหมอนะคะเผื่อเป็นอะไร