ขอคำปรึกษา

ตั้งครรภ์ได้5w2d มีเลือดออกสีแดงสดไม่เยอะ และก็มีเลือดสีชมพู น้ำตาลอ่อน

5 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ เรามีเลือดน้ำตาลออก เป็นแท้งคุกคาม

3mo ago

เลือดมาไม่เยอะ มาวันเดียวก็ไม่มีอีกเลยค่ะ

ไปหาค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอด่วนจ้า เสี่ยงแท้งมาก

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ