ตั้งครรภ์4

ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วค่ะ รู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องมากๆโดยเฉพาะเวลาลุกเดินจะเจ็บมากๆ จะอันตรายป่าวหรือป่าวค่ะ หรือที่เจ็บเพราะช่วงนี้ดิฉันไอหนักมาเป็นเดือนแล้วค่ะ.อาการไอก็ยังไม่หายเลยค่ะ.เกี่ยวข้องกับอาการที่เจ็บหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยปวดหน่วงอยู่ 3-4 วันค่ะ เดินแทบไม่ได้ เจ็บ เป็นตอน 5 เดือน คนแก่บอกว่าลูกกลับหัวลงทำให้หน่วง แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ