เลือดออกจากช่องคลอดขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์แต่วันนี้มีเลือดสีแดงสดออกมาจากช่องคลอด2รอบค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือแท้งคะ

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ คนท้องไม่ว่าจะกี่เดือนไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาคุนหมอเลยค่ะ อาจจะเสี่ยงเเท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ