ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ อยู่ๆมีลิ่มเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก มีอาการปวดท้องเหมือน ปจด ร่วมด้วย ไปตรวจหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ แต่เสี่ยงมากๆเลย ตอนนี้เครียดมากๆเลย ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว มีแม่ท่านไหนเรยเจอแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีภาวะแท้งคุมคาม งดเดินเยอะ งดยกของหนัก งดการออกกำลังกายค่ะ

1y ago

ไปหาหมอนะคะ เปอร์เซ็นต์น้องไม่อยู่สูงมากเพราะอายุครรภ์อ่อนมากเลยค่ะ ของเราออกตอน6 วีคเลือดสดๆเลยอยู่1 อาทิตย์เต็มๆ ฉีดยากันเเท้งไป2 เข็มค่ะ นอนเป็นผักเลย ตอนนี้37วีคเเล้วค่ะรีบไปเเต่เนิ่นๆนะคะ