ท้องแรกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปกติไหมคะ แล้วนานแค่ไหนถึงจนหายปวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เรา4วีค ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยต้องรีบไปหาหมอค่ะ

9mo ago

เห็นค่ะ แต่เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

ปกติค่ะอาการมดลูกขยาย จะเป็นช่วง ๆ แม่

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าเมนจะไหลตลอดเวลา

9mo ago

ใช่เลยค่ะ5555 ระแวงตลอด

ปกตินะคะ ขออย่ามีเลือดออกก็พอค่ะ